Đang tải dữ liệu ...
Hỗ trợ
0904755068
(84-04) 3514 8436
Tổng công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam
Địa chỉ: 39 Nguyễn Ðình Chiểu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: (84- 04) 2812000 - Fax: (84- 04) 7820176
Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư- Xây dựng

Được thành lập theo quyết định số 630/BXD - TCCB ngày 23/4/1982, trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam - Constrexim Holdings (Công ty xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng trước đây) đã là một trong những doanh nghiệp lớn của ngành xây dựng Việt Nam.

Chức năng chính của Constrexim là đầu tư các dự án, xây lắp, tư vấn xây dựng, kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu và vật tư thiết bị, sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng và xuất khẩu lao động và các lĩnh vực kinh doanh khác. Constrexim Holdings luôn tự tin, chủ động, sáng tạo trong công việc với gần 40 Công ty thành viên, hơn 9000 cán bộ công nhân viên trong đó có hàng nghìn cán bộ trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân và công nhân lành nghề, chuyên gia, công nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm chuyên sâu, hoạt động trên khắp mọi miền đất nước cũng như ở nước ngoài.

 Thực hiện Quyết định số 565/QĐ-BXD của Bộ xây dựng, Constrexim đã tiến hành Đại hội đồng Cổ đồng và hoạt động theo mô hình cổ phần toàn diện từ tháng 6 năm 2007 theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0103017485. Đây là một bước ngoặt có ý nghĩa quan trọng, với một hướng đi mới, phù hợp với xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, chắc chắn công ty sẽ phát triển mạng mẽ hơn nữa. Tập thể công ty luôn nỗ lực hết mình để "Xây những ước vọng" thành hiện thực, chính vì vậy, thương hiệu Constrexim đã luôn đọng lại trong tâm trí khách hàng, được khách hàng tin yêu và tôn trọng, vì sự hợp tác lâu bền, vì lợi ích của cả hai bên.

 Mục tiêu

 Tập thể công ty phấn đấu xây dựng Constrexim Holdings trở thành một tập đoàn kinh tế đa doanh, vững mạnh. Phát triển mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh trong nước và trên thế giới. Tăng trưởng bề vững, quan tâm đến lợi ích của người lao động và đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của ngành xây dựng và sự phồn vinh của đất nước.

Nguyên tắc định hướng

Sáng tạo, năng động, làm việc hiệu quả và kỷ cương. Nhu cầu của khách hàng là nguồn công việc vô tận, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng là điều quan trọng nhất trong điều hành sản xuất kinh doanh Chất lượng, đúng hẹn và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng là mục tiêu số 1. Tất cả để khách hàng hài lòng. Quan hệ rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực. Liên tục phát triển nguồn nhân lực và không ngừng ứng dụng, phát triển công nghệ mới trong điều hành sản xuất, kinh doanh. Tập thể cán bộ luôn đoàn kết, hợp tác trong công việc là chìa khóa của thành công.

 Nền tảng cho sự phát triển vững mạnh của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam là làm thoả mãn nhu cầu của khách hàng và luôn luôn định hướng theo khách hàng trong hiện tại và tương lai

 Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam cam kết không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư chiều sâu về công nghệ, con người, thiết bị, phương pháp quản lý nhằm cung cấp các sản phẩm đáp ứng đúng và vượt yêu cầu của khách hàng.

CÁC BIỆN PHÁP

THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

1- Xây dựng, thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý dựa trên nền tảng của tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

 2- Liên tục đầu tư thiết bị, nghiên cứu nâng cao công nghệ thi công các công trình, sản xuất công nghiệp, dịch vụ tư vấn và các dịch vụ khác.

3. Thực hiện việc đào tạo nâng cao trình độ về mọi mặt cho cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty và tạo ra môi trường làm việc thuận lợi để mọi người cùng phát huy hết khả năng, trí tuệ của mình vào mục tiêu phát triển chung của Tổng Công ty.

4. Áp dụng các biện pháp thích hợp để đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại các khu vực sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

5. Luôn luôn tìm hiểu, nghiên cứu và mở rộng thị trường hoạt động của Tổng Công ty trong nước, khu vực và trên thế giới.

Lĩnh vực hoạt động


                                1. Đầu tư.

                                2. Xây lắp.

                                3. Sản xuất công nghiệp.

                                4. Thương mại.

                                5. Đào tạo và Xuất khẩu lao động.

                                6. Tư vấn xây dựng.

                                7. Đầu tư tài chính.

 

Dự án nổi bật
Tọa lạc trên khuôn viên đất có diện tích 41.496,8 ...
Là trung tâm thương mại thứ 6 mang thương ...
Toàn bộ dự án này trải rộng trên diện ...
Với khu đất rộng hơn 79 ha nằm ngay trên ...
Sản phẩm nổi bật
Cần bán liền kề dự án Kim Chung- Di Trạch
Cần bán Lk8 lô 35 Kim Chung- Di Trạch. Diện tích=100m, đường 17m. Giá bán đã bao gồm phí vào tên.
Cần bán căn hộ ở 173 Xuân Thủy
Cần bán căn hộ ở 173 Xuân Thuỷ, tầng 16, S=109m, giá bán thoả thuận.
Doanh nghiệp